Thăm hỏi gia đình chính sách nhân dịp ngày QĐNDVN 22/12

Thăm hỏi tặng quà Gia đình Chính sách

Nhân ngày Thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam  22/12

IMG_20161222_192651IMG_0408

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ người trồng cây”. Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2016)

Đại diện Công đoàn, Nữ công, Đoàn thanh niên, đội TNTP Hồ Chí Minh Trường Tiểu học 8- 4 đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên, biếu 25 xuất quà tới các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ là thân nhân cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường trên địa bàn Thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc với gia đình có công với cách mạng đã không tiếc máu xương, hy sinh bản thân, trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Tuy phần quà không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện tình cảm của các thế hệ đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, có công với cách mạng.