TẾT VÌ BẠN TÔI

Thực hiện kế hoạch “Tết vì bạn tôi” xuân Mậu Tuất 2018 của Liên đội trường Tiểu học 8- 4 là một hoạt động thiết thực thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng, chung tay xây dựng một ngôi trường thân thiện, tràn đầy tình yêu thương, để chăm lo cho tất cả mọi người cùng được vui xuân, đón Tết. Với tinh thần đó, ngay sau khi triển khai đã nhận được sự ủng hộ của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường cụ thể là:

Số lượt giáo viên ủng hộ: 47 lượt

Số lượt học sinh ủng hộ : 1090 lượt

Ban chỉ đạo “ Tết vì bạn tôi” xuân Mậu Tuất đã trao 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Tổng số tiền ủng hộ của CB- GV- NV và học sinh là:10. 572.000

Tổng số 30 suất quà: 10. 572.000